Lễ kết nạp Đảng viên mới 26/06/2009


3ck2

3ck2

3ck2

3ck2

Lễ kết nạp Đảng viên mới 26/06/2009

  Được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội, ngày 26/06/2009 vừa qua, tại hội trường 403 nhà G7, Chi bộ Khoa Sau đại học đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng Nguyễn Hữu Chung và Trần Hữu Hiển

   

  Dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đại diện các tổ chức đoàn thể, đông đủ các đồng chí Đảng viên và các quần chúng tích cực của Khoa Sau đại học.

   

   Quần chúng Nguyễn Hữu Chung

   

  Quần chúng Nguyễn Hữu Chung sinh năm 1968 tại Hà Nội, trong một gia đình có bố mẹ là cán bộ viên chức Đại học Sư phạm 1 Hà Nội (nay đã nghỉ hưu). Quần chúng có quá trình học tập và công tác tốt, đạt học vị tiến sĩ và là giảng viên khoa Hóa học - Đại học Sư phạm 1 Hà Nội trước khi chuyển về công tác tại Khoa Sau đại học. Trong quá trình học tập và tu nghiệp ở nước ngoài cũng như thời gian công tác tại khoa, quần chúng Nguyễn Hữu Chung đều hoàn thành tốt công việc của mình. Hiện quần chúng Nguyễn Hữu Chung đang được giao nhiệm vụ phụ trách phòng Đào tạo Quốc tế.

   

   

   Quần chúng Trần Hữu Hiển

   

   

  Quần chúng Trần Hữu Hiển sinh năm 1956 tại Hà Nam, bố là giáo viên, mẹ là nông dân lương thiện, các anh chị em đều là những công dân tốt. Quần chúng Trần Hữu Hiển nguyên là giáo viên của trường Đại học Ngoại ngữ, chuyển về công tác tại Khoa Sau đại học từ năm 2004 với nhiệm vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nguồn đào tạo tiến sĩ. Trong thời gian công tác tại khoa, đồng chí Hiển có ý thức phấn đấu, có phẩm chất chính trị tốt, có lối sống lành mạnh, chan hòa, quan hệ tốt với đồng nghiệp, có năng lực chuyên môn và có tinh thần đoàn kết trong cơ quan.

   

  Đồng chí Nguyễn Hữu Công phát biểu chúc mừng và căn dặn các Đảng viên mới

   

   

  Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ Khoa Sau đại học, đồng chí Nguyễn Hữu Công, Phó Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các đảng viên mới về những trọng trách của mình khi đã trở thành một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam: cần nêu cao tinh thần của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; không ngừng học tập nâng cao về năng lực công tác chuyên môn, nghiệp vụ; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; phấn đấu để sau 12 tháng trở thành đảng viên chính thức của Đảng CSVN.

   

   

  Với sự kiện kết nạp 2 đảng viên mới, Chi bộ Khoa Sau đại học trở thành một Chi bộ vững mạnh hơn với 9 đảng viên. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ đề nghị để được thành lập Chi ủy nhằm phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong sự nghiệp phát triển của Khoa, đưa Khoa Sau đại học vững bước trên con đường "Đoàn kết, ổn định và phát triển".
   
   
   Khoa Sau đại học