Lễ kết nạp đảng viên Đỗ Huy Thưởng


3ck2

3ck2

3ck2

3ck2

Lễ kết nạp đảng viên Đỗ Huy Thưởng

  Được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội, ngày 10/02/2012 vừa qua, tại hội trường 403 nhà G7, Chi bộ Khoa Sau đại học đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Đỗ Huy Thưởng.

   

   

   

  Dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đại diện các tổ chức đoàn thể, đông đủ các đồng chí Đảng viên và các quần chúng tích cực của Khoa Sau đại học.

   

  Quần chúng Đỗ Huy Thưởng sinh năm 1977 tại Nam Định, trong một gia đình có bố là cán bộ viên chức (nay đã nghỉ hưu), mẹ là nông dân. Quần chúng có quá trình học tập và công tác tốt, đạt học vị thạc sĩ và đang là giáo viên dạy tiếng Anh của trung tâm Bồi dưỡng nguồn đào tạo tiến sĩ - Khoa Sau đại học. Trong quá trình học tập cũng như trong thời gian công tác tại khoa, quần chúng Đỗ Huy Thưởng luôn có ý thức phấn đấu, có phẩm chất chính trị tốt, có lối sống lành mạnh, chan hòa, quan hệ tốt với đồng nghiệp, có năng lực chuyên môn và có tinh thần đoàn kết trong cơ quan.

   

  Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển Đảng, nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong sự nghiệp phát triển của Khoa, đưa Khoa Sau đại học vững bước trên con đường "Đoàn kết, ổn định và phát triển".

   

  Một vài hình ảnh cán bộ Khoa chúc mừng đồng chí Đỗ Huy Thưởng>>>

   

   

  [Khoa Sau đại học]