Hợp tác giữa Khoa Các khoa học liên ngành và Trường Đại học Tây Nguyên


3ck2

3ck2

3ck2

3ck2

Hợp tác giữa Khoa Các khoa học liên ngành và Trường Đại học Tây Nguyên

    Hợp tác giữa Khoa Các khoa học liên ngành và Trường Đại học Tây Nguyên
    Ngày 27, 28/6/2017, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu, Phó Chủ nhiệm Khoa Các khoa học liên ngành đã có chuyến làm việc tại Trường Đại học Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Tại đây, ông đã có buổi làm việc với PGS.TS Trần Trung Dũng, phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo của Trường. Buổi làm việc có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo của hai đơn vị.
    Sau một số trao đổi giới thiệu về hai đơn vị, PGS Nguyễn Văn Hiệu đã giới thiệu với PGS Trần Trung Dũng về các chương trình đào tạohiện có của Khoa, về các đề nghị hợp tác giữa Khoa Các khoa học liên ngành và Trường Đại học Tây Nguyên trong các hoạt động tuyển sinh, đào tạo thạc sĩ các chuyên ngành Biến đổi khí hậu, Khoa học bền vững, Quản lí phát triển đô thị, hai bên đã thống nhất kí một Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Các khoa học liên ngành và Trường Đại học Tây Nguyên trên các nội dung về đào tạo, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng giảng viên. Đây chính là căn cứ cho các hợp tác cụ thể giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

    Việc hợp tác giữa hai đơn vị chính là bước đi quan trọng của Khoa trong việc quảng bá hình ảnh và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của chương trình đào tạo, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực tại chỗ, chất lượng cao của địa phương trong lĩnh vực biến đổi khí hậu, phát triển bền vững, tăng trưởng xanh, đô thị thông minh…
    Bài và ảnh : Dư Đức Thắng