3ck2

3ck2

3ck2

3ck2

Khoa Các khoa học liên ngành trao đổi công tác đào tạo với Đại học Nam Hoa, Đài Loan

  Sáng ngày 06/07/2017, Ban lãnh đạo Khoa Các khoa học liên ngành, ĐHQGHN có buổi tiếp xúc và làm việc với đoàn đại biểu Đại học Nam Hoa - Đài Loan, do GS. Quách Vũ Bình, Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội, Đại học Nam Hoa dẫn đầu.
  Tại buổi làm việc, Chủ nhiệm Khoa Các khoa học liên ngành - TS. Nguyễn Thị Hồng Minh đã có đôi nét giới thiệu về Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Các khoa học liên ngành, các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và hợp tác mà Khoa đang quan tâm. TS. Nguyễn Thị Hồng Minh khẳng định Khoa đang tập trung xây dựng các chương trình đào tạo mới có tính liên ngành, liên lĩnh vực, thực hiện sứ mạng mà ĐHQGHN giao cho Khoa và đồng thời đẩy mạnh triển khai các khoá đào tạo ngắn hạn và các khóa liên kết đào tạo với các cơ sở đào tạo có uy tín trong và ngoài nước.
   
  Về phía Đại học Nam Hoa, Ngài Viện trưởng đã giới thiệu khái quát về Đại học Nam Hoa với các thế mạnh chính về đào tạo liên ngành. Trong năm 2017, Đại học Nam Hoa mở 6 lớp đào tạo liên ngành thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Xã hội, Khoa học Bền vững.
  Bày tỏ mối quan tâm sâu sắc tới các chương trình Khoa đang đào tạo, phía Đại học Nam Hoa rất mong hai đơn vị sẽ có nhiều sự hợp tác, trao đổi hơn nữa về các chương trình có tính liên ngành như nghiệp vụ quốc tế, quản lí di sản và phát triển bền vững. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã nhất chí tiếp tục trao đổi thường xuyên với nhau hơn nữa để tìm ra hướng hợp tác cụ thể mang tính khả thi.
  [Tin tức Khoa Các khoa học liên ngành]