3ck2

3ck2

3ck2

3ck2

Đại hội Công đoàn Khoa Các khoa học liên ngành, ĐHQGHN

  Trong không khí sôi động của mùa hè, Công đoàn Khoa Các khoa học liên ngành tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì V ( 2017 -2022).
  Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Kiều Oanh – Uỷ viên thường vụ Ban Chấp hành Công đoàn ĐHQGHN. Mở đầu Đại hội, đ/c Dư Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2012 -2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
        

  Tiếp sau Báo cáo của Chủ tịch Công đoàn, Báo cáo kiểm điểm về hoạt động của Ban Chấp hành công đoàn Khoa và Báo cáo tài chính lần lượt được các đồng chí Nguyễn Văn Thái và đồng chí Võ Thị Thanh tâm trình bày trước Đại hội. Tiếp theo đó là hai bản tham luận về “Công đoàn viên với các thách thức mới và đổi mới của công chức Khoa Các khoa học liên ngành” của đồng chí Phùng Thế Nghị và tham luận “Văn hoá công sở “ của đồng chí Võ Thị Thanh Tâm đã tạo không khí vui vẻ tại đại hội với nhiều tranh luận cũng như tâm tư nguyện vọng của cán bộ và người lao động trong Khoa.
           
  Phát biểu tại Đại hội, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh bày tỏ những cảm xúc kỷ niệm thăng trầm của Khoa trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây, tuy nhiên không vì vậy mà tinh thần của Ban Chấp hành Công đoàn Khoa và công đoàn viên tại khoa lại đi xuống. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh cũng mong muốn Công đoàn Khoa sẽ luôn tạo dựng môi trường làm việc đối, tạo điều kiện cho các công đoàn viên phát triển.
  Đại diện cho lãnh đạo Công đoàn Đại học Quốc Gia Hà Nội, đồng chí Nguyễn Kiều Oanh biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Khoa đã và đạt được trong nhiệm kì 2012 -2017. Đồng chí cũng chỉ rõ những phương hướng hoạt động mới cho Công đoàn Khoa trong nhiệm kỳ tới.
  Sau hai tiếng đồng hồ làm việc nghiêm tục và khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới, gồm 05 đồng chí và 02 đồng chí được bầu tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội sắp được diễn ra.
     
  Đại hội Công Đoàn Khoa Các khoa học liên ngành nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những hứa hẹn đang chờ đón phía trước. Với sự quan tâm sâu sát của Chi uỷ và Ban Chủ nhiệm Khoa, công đoàn viên trong Khoa tin tưởng sẽ thực hiện tốt các phương hướng đã nêu trong Nghị quyết Đại hội và phấn đấu xây dựng đơn vị đoàn kết, ổn định và vững mạnh.
   

  Tin và bài viết : Tùng Lâm - Huy Thưởng