3ck2

3ck2

3ck2

3ck2

Niềm vui của 72 tân thạc sĩ được trao bằng

  Ngày 25/11/2017, tại hội trường Nguỵ Như Kon Tum của một trong những trường đại học đầu tiên của Đông Dương với bề dày trăm ngàn trang sử; khuôn mặt của 72 tân thạc sĩ trở nên rạng rỡ khi tay được cầm tấm bằng thạc sĩ danh giá của giới học thuật, tai được nghe tên của mình xướng lên với học vị mới, mắt được chứng kiến những nghi lễ trang trọng và xúc cảm được rung động bởi những tình cảm thầy trò. 

  Toàn bộ cơ sở vật chất của ngôi trường nhiều năm tuổi đã sẵn sàng để chờ đón và tôn vinh những cá nhân đã xuất sắc vượt qua nhiều khó khăn, vừa làm vừa học để hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội.


  Hội trường Nguỵ Như Kon Tum là nơi chứng kiến nhiều lớp học viên trưởng thành. Được trao bằng tại hội trường này, dưới ánh sáng của vòm tri thức nhân loại là niềm ao ước của nhiều thế hệ sinh viên, học viên của ĐHQGHN.  Ban tổ chức gồm những cán bộ đang công tác tại Khoa đã chuẩn bị một kịch bản trao bằng nghiêm túc và chặt chẽ để đảm bảo có một phần tôn vinh trang trọng, ý nghĩa.  Các tân thạc sĩ đến sớm nhận trang phục nghi lễ, nhận được sự trợ giúp của các cán bộ trong khoa để chỉnh trang trang phục  Một số tân thạc sĩ tranh thủ chụp hình lưu niệm với bạn đồng lớp, những người đồng nghiệp trong mạng lưới các nhà khoa học liên ngành trong tương lai  Ánh mắt không giấu được niềm vui, hạnh phúc và tự hào khi vượt qua được một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp: 


  Trong số 72 tân thạc sĩ đợt này có nhiều anh/chị đến từ những vùng miền xa xôi. Trong các trao đổi thân tình với khoa trước sự kiện, nhiều anh chị có chia sẻ sẽ đến nhận bằng cùng với gia đình. Chắc chắn em bé này sẽ rất tự hào về người cha của mình.


  Các tân thạc sĩ tìm đến đúng vị trí ghế ngồi của mình đã được sắp xếp theo lượt, tranh thủ chụp hình là kỷ niệm


  Một số vẫn tranh thủ xử lý công việc từ xa mặc dù đã cuối tuần  Tâm lý thoả mái và sẵn sàng chờ đón niềm hạnh phúc lớn lao  Trân trọng lắng nghe những chia sẻ từ các thầy cô  Trang nghiêm nghe quyết định công nhận thạc sĩ  Hạnh phúc khi nghe lời chúc mừng từ thầy cô  Vinh dự và tự hào nhận những thành quả sau quá trình học tập và nghiên cứu miệt mài
  Chụp hình lưu niệm cùng thầy cô lãnh đạo ĐHQGHN và lãnh đạo Khoa Các khoa học liên ngành  Chụp hình lưu niệm với gia đình.